LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO "CHUYÊN ĐỀ VỀ MÁY X- QUANG"

Siêu âm trong tương lai có nhiều cơ hội? 

    Có thể coi Kỹ thuật Hình ảnh Y học là công việc nhàn nhất mà có thu nhập tương đối cao trong tất cả các nghề thuộc Ngành Y tế và tỉ lệ nhân lực theo nghề này là không cao. Vì số đông cho rằng Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh thường rất nhàm chán. Tuy nhiên phải khẳng định những người đam mê theo đuổi ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học đều là những người có một vốn kiến thức sâu rộng về chuyên ngành Y Khoa, là thành phần quan trọng trong quá trình chẩn đoán và cứu chữa sức khỏe con người.

    Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật viện siêu âm bao gồm cả các Trường và các Bệnh viện. Tuy nhiên, đa phần các học viên học tại các cơ sở chỉ được hướng dẫn bề nổi về các kỹ thuật X-Quang, mà quên đi  cách hướng dẫn khắc phục khi gặp sự cố xảy ra trên máy X-Quang. Hiểu được điều đó nên Trung tâm Nghiên cứu và Tư Vấn Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế phối hợp với Hội Thiết Bị Y Tế TP.HCM và hãng SIEMENS mở lớp đào tạo nâng cao “Chuyên Đề Về Máy X-Quang”  .

    Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể nắm được kiến thức nâng cao về X-Quang,các bước bảo trì và các lỗi thường gặp. Chuyên ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là một trong những mũi nhọn đào tạo hiện nay của ngành thiết bị y khoa cũng như y tế, Học chứng chỉ Chuyên Đề Về Máy X-Quang, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên bác sĩ hướng dẫn chu đáo, với phương châm  “cầm tận tay, chỉ tận việc”, giúp học viên thành thạo kỹ thuật.

 

    Với sự phát triển chóng mặt của khoa học hiện nay, đặc biệt là ngành y học ngày càng có nhiều Công nghệ kỹ thuật hình ảnh mới hiện đại hóa được du nhập từ nước ngoài vào các bệnh viện ở Việt Nam, cán bộ Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh trong 10 năm tới được các chuyên gia trong lĩnh vực y tế đánh giá là rất cần thiết đặc biệt là nhân lực giỏi và am hiểu về máy móc. Theo đuổi Ngành Kỹ thuật Hình ảnh sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

 

 

Một số hình ảnh về lớp học

 Một số hình ảnh về lớp học